Những lỗi thường xuyên gặp khi sử dụng internet FPT

0
5073

 

Những lỗi thường xuyên gặp khi sử dụng internet FPT

FPT thường xuyên tiếp nhận thông tin khách hàng về sự cố và thống kê được những lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng internet cáp quang FPT trên toàn quốc

Các sự cố kỹ thuật thường xuyên mà khách hàng hay gặp phải có thể kể đến như modem tắt mở liên tục, đèn modem không sáng, hiện đèn đỏ trên modem…… FPT telecom sẽ thống kê các lỗi mà khách hàng gặp phải nhiều nhất Sau Đây.

Với hơn 2 triệu thuê bao internet và 10000 ngàn thuê bao truyền hình, FPT telecom luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn thường xuyên gặp phải các lỗi kỹ thuật hàng ngày.

Lắp mạng fpt gò vấp

1/ Internet bị chậm sau 1 thời gian sử dụng:

Modem Wifi FPT thường xuyên bị chập chờn và bị chậm hay bị treo khi lướt trên điện thoại máy tính bảng => do ông hàng xóm nào đó câu trộm đường truyền nhà bạn chăng.

Máy tính của bạn bị chậm, duyệt Web bị chậm và hay xuất hiện những bảng quảng cáo Pop ups hay nhảy ra không cần thiết => bị dính mail ware, virus…

2/ Tốc độ không đúng như cam kết:

Tốc độ đường truyền internet không đúng như cam kết của nhà mạng, khi bạn ký hợp đồng với FPT telecom tốc độ các gói cước internet FPT là 16 Mbps, 22 Mbps, 27 Mbps, 32 Mbps nhưng khi bạn sử dụng các phần mềm hay các công cụ test đường truyền mạng trực tuyến chỉ thấy tốc độ không đúng như thực tế, có thể test bằng phần mềm Speed Test trên điện thoại hoặc trên máy tính cũng được.

3/ Modem reset liên tục nhiều lần khi đang sử dụng:

Modem liên tục reset khi đang chạy, lỗi này có thể là do modem bị nóng lên là treo tự động reset lại, kiểm tra thử xem có để modem lên các kệ gỗ, tủ lạnh, gần nồi cơm điện hay lò vi sóng.

4/ Di chuyển modem ra khỏi vị trí lắp đặt ban đầu:

Thông thường khi di chuyển modem ra các vị trí khác nhau sẽ có ảnh hưởng đến tính hiệu sóng wifi nhà bạn do đôi bị cản bởi các vật chắn sóng, phòng kín dẫn đến giảm tín hiệu đường truyền internet FPT.

5/ Mất cấu hình modem FPT do khởi động lại:

Đôi khi để thay đổi mật khẩu wifi FPT nhưng không biết các đăng nhập vào modem FPT khách hàng hay reset lại modem FPT mà không biết cách cấu hình.

6/ Cắm thêm nhiều Router Wifi làm nghẽn băng thông:

Trường hợp khách hàng cắm thêm nhiều thiết bị Wifi mà không biết cấu hình modem có thể dẫn đến trường hợp nghẽn mạng do có quá nhiều thiết bị truy cập vào. Trường hợp này cần phải có kỹ thuật set lại router wifi cho khách hàng trải nghiệm.

 

LIÊN HỆ FPT HỒ CHÍ MINH: 0963.666.142 – 0941.247.676

SOẠN TIN NHẮN VỚI NỘI DUNG: DK HCM GỬI 0963.666142 ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN GỌI LẠI TƯ VẤN.

KHUYẾN MÃI COMBO CẢ INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH TRỌN GÓI SIÊU RẺ TRONG HÔM NAY

ADD ZALO CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN: 0963.666142. TRỰC ZALO 24/07

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here