Truyền Hình FPT Tại Gò Vấp

0
6822
Truyền HÌnh FPT

Truyền Hình FPT Tại Gò Vấp

Vì sao nên lắp truyền hình FPT thay vì truyền hình internet khác ?

Liên Hệ Lắp Đặt : 0963.666.142

 Lắp Đặt Truyền Hình FPT Tại Gò Vấp 

click6TRUYỀN HÌNH FPT TẠI GÒ VẤP KHUYẾN MÃI:

So với truyền hình truyền thống, truyền hình FPT mang đến độ phân giải phim gấp 3 lần. FPT Telecom trang bị cho truyền hình FPT bộ giải mã HD (FPT Play HD ) chip Sigma Design cao cấp,  nhằm tận dụng tối đa “siêu độ phân giải” của tấm nền cho hình ảnh mượt mà và chân thực hơn.

Độ phân giải HD mang đến hình ảnh nhiều chi tiết hơn 

Trải nghiệm thực tế cho thấy hình ảnh HD mà kho phim HD truyền hình FPT trình diễn là trên cả tuyệt vời . Đặc biệt phim HD có thể được phát trực tiếp thông qua giao tiếp USB mà không cần tới đầu phát chuyên dụng. Những cảnh phim chuyển động nhanh với bitrate cao đều thể hiện một cách mượt mà, và các chi tiết luôn rõ ràng, dù là nhỏ nhất.

Công nghệ phân luồng Multicast

Hiếm có sản phẩm – dịch vụ nào như truyền hình của FPT được phát triển trên công nghệ phân luồng Multicast ( Công nghệ hàng đầu Thế giới ) . Với thế mạnh là công ty công nghệ, FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình FPT với công nghệ Multicast sẽ giúp người dùng trải nghiệm đồng thời Internet cáp quang FPT và truyền hình cáp FPT trên cùng một kết nối ổn định nhất.

Điểm mạnh của công nghệ Multicast đó là trên một đường dây thuê bao, sẽ có 2 luồng tín hiệu riêng biệt cho nhu cầu Internet và truyền hình. Như vậy, với công nghệ này khi đăng ký lắp truyền hình FPT và Internet FPT thì khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như sự ổn định.

Kết nối linh hoạt với Smartphone

Với thế mạnh là công ty công nghệ, FPT Telecom đưa tới người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về giải trí truyền hình internet so với truyền hình truyền thống. Với đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp, FPT Telecom cung cấp tới người dùng IOS, Android phần mềm FPT Remote .

phầm mềm fpt remote
phần mềm fpt remote

Phần mềm FPT Remote sẽ giúp người dùng chọn nội dung, điều hướng dịch vụ truyền hình FPT thông qua Smartphone thay vì sử dụng remote FPT vật lý.

Trên đây chỉ là số ít trong những lý do nên chọn lắp truyền hình FPT thời điểm hiện tại . Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách vui lòng tham khảo .

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài FPT hoặc 0941.247.676 để tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here